Ban Thường vụ Huyện ủy Mỹ Xuyên họp mở rộng tháng 11/2020
Sáng ngày 27/11, đồng chí Đặng Văn Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp Ban Thường vụ Huyện ủy mở rộng tháng 11/2020, để thông qua dự thảo báo cáo tổng kết Đảng bộ huyện năm 2020 và Nghị quyết năm 2021 của Huyện ủy. Lãnh đạo huyện và các ngành đã đóng góp, thống nhất số liệu tổng sản lượng lúa, thủy sản; tổng đàn gia súc, gia cầm; trường đạt chuẩn Quốc gia; ấp văn hóa... đảm bảo khách quan, chính xác, phù hợp với tình hình thực tế của địa phương.

Đồng chí Đặng Văn Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên chỉ đạo và kết luận cuộc họp

Cũng tại cuộc họp này Ban Thường vụ Huyện ủy thông qua các dự thảo: Chương trình làm việc của Ban chấp hành và Ban Thường vụ Huyện ủy năm 2021; Chương trình kiểm tra, giám sát của Ban Thường vụ Huyện ủy năm 2021; Chương trình của Huyện ủy về xây dựng huyện Mỹ Xuyên đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021 - 2025; Chương trình của Huyện ủy về phát triển các mô hình sản xuất nông nghiệp theo hướng an toàn bền vững, xây dựng và triển khai thực hiện tốt đề án lúa thơm - tôm sạch, tổ chức và thực hiện tốt liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm để nâng cao giá trị; Chương trình của Huyện ủy về giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; Chương trình của Ban Thường vụ Huyện ủy thực hiện Nghị quyết số 55-NQ/TW của Bộ Chính trị về định hướng chiến lược phát triển năng lượng quốc gia của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và thực hiện công tác tổ chức cán bộ.