Tin cập nhật: Cử tri huyện Mỹ Xuyên đi bầu cử đạt 79%
Tính đến 12 giờ, ngày 23/5, hơn 95.300 cử tri huyện Mỹ Xuyên đi bầu cử đạt 79%, công tác phòng chống dịch bệnh COVID – 19 được thực hiện tốt, cử tri đi bầu có đeo khẩu trang, giãn cách, không tập trung đông người, tại các Tổ bầu cử có trang bị khẩu trang và nước rửa tay diệt khuẩn.

Cử tri xã Gia Hoà 1 đi bầu cử. Ảnh Thiện Nhận

Toàn huyện có 184 Tổ bầu cử được bố trí ở cơ quan, trường học, chùa, nhà văn hóa ấp và nhà dân, thuận tiện cho cử tri đi bầu cử. Công an huyện Mỹ Xuyên đã chủ động triển khai các biện pháp nghiệp vụ, huy động lực lượng bảo vệ các tổ bầu cử, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ; phân công chiến sĩ trực tại các điểm bỏ phiếu; để ngày bầu cử được diễn ra an toàn, đúng luật, thật sự trở thành ngày hội lớn của toàn dân.