Ban Chỉ huy quân sự huyện Mỹ Xuyên Tổng kết công tác quốc phòng, quân sự địa phương năm 2020
Chiều ngày 06/1, Ban Chỉ huy quân sự huyện Mỹ Xuyên tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác quốc phòng, quân sự địa phương năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Đến dự có đồng chí Đặng Văn Phương - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Minh Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ.

Năm 2020 huyện Mỹ Xuyên thực hiện tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, đưa về trên 139 thanh niên đạt 100% chỉ tiêu, xếp thứ 2 toàn tỉnh. Thực hiện tốt phong trào thi đua lực lượng vũ trang chung sức xây dựng nông thôn mới; phong chào thi đua dân vận khéo; thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, chung tay vì người nghèo, thực hiện tốt công tác chính sách đối với quân đội và hậu phương quân đội. Tổ chức quán triệt học tập và triển khai thực hiện nghiêm các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp uỷ Đảng; chỉ đạo đại hội Chi bộ quân sự 11 xã, thị trấn và tiến hành Đại hội đảng viên Đảng bộ quân sự huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025 thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó Ban Chỉ huy quân sự huyện Mỹ Xuyên còn thực hiện tốt công tác hậu cần tài chính, công tác kĩ thuật.

Phương hướng nhiệm vụ năm 2021, Ban Chỉ huy quân sự huyện Mỹ Xuyên thực hiện tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ; nâng cao chất lượng công tác xây dựng lực lượng, công tác tập huấn, huấn luyện, công tác bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh, hội thi, hội thao; đẩy mạnh hoạt động phong chào thi đua quyết thắng, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, gắn với cuộc vận động phát huy truyền thống cống hiến tài năng, xứng danh bộ đội Cụ Hồ; thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh đặc biệt là dịch bệnh Covid – 19, giữ gìn vệ sinh môi trường.

Khen thưởng cho 9 tập thể, 32 cá nhân có thành tích suất sắc trong phòng chào thi đua quyết thắng năm 2020

Dịp này Quân Khu 9, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh khen thưởng cho 9 tập thể, 32 cá nhân có thành tích suất sắc trong phòng trào thi đua quyết thắng năm 2020.