Thành ủy Bạc Liêu tặng 57 phần quà cho gia đình chính sách ở xã Hòa Tú 2
Đoàn cán bộ Thành ủy Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu vừa đến thăm và tặng 57 phần quà cho gia đình chính sách ở xã Hòa Tú 2, huyện Mỹ Xuyên, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

toàn cảnh trao quà gia đình chính sách

Lãnh đạo Thành ủy Bạc Liêu thông tin với bà con về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong năm 2020; đồng thời trân trọng những đóng góp và tình cảm của nhân dân xã Hòa Tú 2, huyện Mỹ Xuyên đã có công nuôi chứa, che chở cho cán bộ thị xã Bạc Liêu, nay là thành phố Bạc Liêu, trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Sau ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước, hằng năm, lãnh đạo Thị ủy, Thành ủy Bạc Liêu lại về thăm vùng căn cứ cách mạng, tặng quà cho nhân dân Hòa Tú 2, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây./.

Trung Sing