Lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

Save
Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Mỹ Xuyên, vừa tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với 02 người ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV gồm bà Triệu Thị Ngọc Diễm và bà Lâm Thị Thiên Lan tại ấp Hoà Mỹ, Thị trấn Mỹ Xuyên huyện Mỹ Xuyên tỉnh Sóc Trăng.

Tại hội nghị, đại diện MTTQVN thị trấn Mỹ Xuyên đã trình bày tóm tắt tiểu sử của 02 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, các đồng chí có lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt; gia đình gương mẫu. Thay mặt 02 đồng chí ứng cử  bà Triệu Thị Ngọc Diễm phát biểu trân trọng cảm ơn tình cảm, sự tín nhiệm của cử tri nơi cư trú.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã biểu quyết giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội đối với từng người ứng cử. Tất cả 02 người ứng cử ở ấp Hoà Mỹ, Thị trấn Mỹ Xuyên đều được 100% cử tri nơi cư trú biểu quyết nhất trí tín nhiệm giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Cẩm Tú