Mỹ Xuyên: Họp Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT năm 2021
Sáng ngày 17/6, đồng chí Đào Đắc Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT năm 2021 huyện Mỹ Xuyên chủ trì cuộc họp triển khai tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trên địa bàn huyện Mỹ Xuyên.

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại huyện Mỹ Xuyên đảm bảo tiến độ đề ra. Toàn huyện có 3 điểm thi đặt tại các trường THPT: Mỹ Xuyên, Văn Ngọc Chính và Hòa Tú, có 1.005 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó có 2 thí sinh tự do. Tất cả 5 trường THPT trên địa bàn huyện cũng đã tổ chức thi thử, tăng cường công tác ôn tập cho các em. Tại cuộc họp, lãnh đạo các ngành, địa phương và Ban giám hiệu các trường THPT báo cáo công tác chuẩn bị, cũng như thuận lợi, khó khăn trong quá trình tổ chức kỳ thi.

Đồng chí Đào Đắc Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT năm 2021 huyện Mỹ Xuyên, phát biểu chỉ đạo. Ảnh Thiện Nhận

Đồng chí Đào Đắc Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT năm 2021 huyện Mỹ Xuyên đánh giá cao công tác chuẩn bị các bước ban đầu cho kỳ thi THPT 2021, đồng chí chỉ đạo ngành y tế thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch COVID-19, phun hóa chất, đo thân nhiệt và bố trí cán bộ y tế trực tại các điểm thi; đảm bảo cung cấp điện liên tục trong những ngày diễn ra kỳ thi; Công an huyện và các xã, thị trấn thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy, đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự tại các điểm thi; Đoàn thanh niên thực hiện tốt chương trình tiếp sức mùa thi. Đồng thời đồng chí Đào Đắc Hùng nhấn mạnh là phải tuyệt đối không để xảy ra sai sót ở bất kỳ khâu nào, đảm bảo cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.