Kỳ họp lần thứ I, HĐND xã Ngoc Tố, khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026
Sáng ngày 29/6, đồng chí Nguyễn Minh Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Mỹ Xuyên đã đến dự Kỳ họp lần thứ I, HĐND xã Ngoc Tố, khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Cùng dự còn có đại biểu HĐND huyện đắc cử trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Minh Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Mỹ Xuyên đến dự kỳ họp. Ảnh Thiện Nhận.

Tại kỳ họp, Uỷ ban bầu cử xã Ngọc Tố đã báo cáo kết quả bầu cử và xác nhận tư cách của 26 đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026; Ủy ban MTTQVN xã báo cáo tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri. Kỳ họp còn dành nhiều thời gian để thực hiện công tác tổ chức, bầu ông Lê Văn Xuân - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ giữ chức Chủ tịch HĐND xã; bầu ông Hồ Văn Trường – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy giữ chức Phó Chủ tịch HĐND xã; bầu Trưởng ban, Phó Trưởng ban và ủy viên của Ban Pháp chế, Ban Kinh tế - xã hội của HĐND xã.

HĐND xã Ngọc Tố bầu các chức danh thuộc thẩm quyền. Ảnh Thiện Nhận.

Các đại biểu HĐND xã Ngọc Tố cũng đã bầu ông Nguyễn Hậu Giang - Phó Bí thư Đảng ủy tái giữ chức Chủ tịch UBND xã; bầu các Phó Chủ tịch UBND gồm: ông Bùi Tấn Mẫn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy và ông Trần Quang Huyện – Đảng ủy viên; bầu ủy viên UBND xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và ban hành Nghị quyết về việc tổ chức các kỳ họp lệ trong năm đầu tiên của HĐND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ông Lê Văn Xuân - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Ngọc Tố tặng hoa cho lãnh đạo UBND xã nhiệm kỳ mới. Ảnh Thiện Nhận.

Qua 1 buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, kỳ họp lần thứ I, HĐND xã Ngọc Tố, khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã thành công tốt đẹp.