Huyện đoàn Mỹ Xuyên làm 500 mũ chống giọt bắn
Với mong muốn góp sức trẻ vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 ở địa phương, Huyện đoàn Mỹ Xuyên đã vận động đoàn viên ở các ban, ngành huyện tranh thủ ngoài giờ hành chính làm 500 mũ chống giọt bắn, tặng cho các tình nguyện viên và lực lượng làm nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch Covid-19, giúp ngăn chặn giọt bắn khi tiếp xúc với người đối diện ở cự ly gần.

Công đoạn làm mũ chống giọt bắn. Ảnh Thiện Nhận.

Phát huy tinh thần sung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, thời gian qua tuổi trẻ Mỹ Xuyên đã có nhiều hoạt động thiết thực như: may khẩu trang; xây dựng các điểm rửa tay diệt khuẩn; phát loa di động tuyên truyền phòng chống Covid-19, đặc