Mỹ Xuyên có thêm khu cách ly và khu điều trị bệnh nhân Covid-19
Chiều ngày 08/7, đồng chí Đặng Văn Phương - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện đi khảo sát địa điểm chọn làm khu cách ly tập trung tại Trường THCS Thạnh Phú, xã Thạnh Phú, nơi đây có tổng số 24 phòng, để tiếp nhận cách ly tập trung các trường hợp F1 và người về từ vùng dịch. Đồng thời khảo sát địa điểm chọn làm khu điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Mỹ Xuyên, ở thị trấn Mỹ Xuyên, gồm 12 phòng.

khảo sát địa điểm chọn làm khu cách ly tập trung tại Trường THCS Thạnh Phú. Ảnh Thiện Nhận.

Đồng chí Đặng Văn Phương chỉ đạo các ngành chuyên môn khẩn trương sơn, sửa lại phòng để sớm đi vào hoạt động.

Khảo sát địa điểm chọn làm khu điều trị bệnh nhân Covid-19. Ảnh Thiện Nhận.

Tính đến 16 giờ, ngày 08/7 khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 của huyện tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú và THPT Thạnh Phú đang cách ly 65 người, gồm F1 và người về từ vùng dịch.