Họp Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Mỹ Xuyên
Sáng ngày 18/11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh Sóc Trăng đơn vị huyện Mỹ Xuyên có cuộc họp với lãnh đạo huyện và các ngành để thảo luận văn kiện kỳ họp thường lệ cuối năm 2021 của HĐND tỉnh, lần thứ X. Đồng chí Đặng Văn Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Tổ trưởng chủ trì cuộc họp.

Quang cảnh cuộc họp. Ảnh: Thiện Nhận

Bên cạnh đó, các ngành huyện còn kiến nghị đến HĐND tỉnh xem xét mở rộng đối tượng hỗ trợ cho lao động tự do bị ảnh hưởng của dịch Covid-19; các công ty, doanh nghiệp có lao động dương tính với Covid-19 phải thông báo cho chính quyền địa phương; Sở Y tế sớm ban hành hướng dẫn F1, F0 cách ly tại nhà; sớm hỗ trợ kinh phí để chi trả lương cho cán bộ và nhân viên Trung tâm y tế huyện vì tập trung cho công tác phòng chống dịch Covid-19, nguồn thu khám, chữa bệnh không đủ tự chủ theo quy định; kiến nghị sớm ban hành quyết định mới để áp giá đền bù giải phóng mặt bằng cho phù hợp với tình hình thực tế hiện nay; đầu tư hệ thống thoát nước trên tuyến Tỉnh lộ 936B đoạn chợ Hoà Quới xã Ngọc Tố và khu vực trung tâm xã Hoà Tú 2.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Mỹ Xuyên sẽ tổng hợp để báo cáo tại kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh sắp tới xem xét, giải quyết.