Mỹ Xuyên trao huy hiệu Đảng đợt 19-5
Chiều ngày 16/5, Ban Thường vụ Huyện uỷ Mỹ Xuyên tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022 thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Sóc Trăng và Ban Thường vụ Huyện uỷ Mỹ Xuyên quản lý cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Thạnh - 55 năm tuổi Đảng và 5 đảng viên gồm: đồng chí Nguyễn Văn Có - 50 năm tuổi Đảng; đồng chí Lý Thâm và đồng chí Đoàn Thanh Truyền - 45 năm tuổi Đảng; đồng chí Quang Văn Thơm - 40 năm tuổi Đảng; đồng chí Nguyễn Thành Đến và đồng chí Võ Thành Danh - 30 năm tuổi Đảng.

Trao huy hiệu Đảng cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Thạnh. Ảnh: Thiện Nhận

Trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí. Ảnh: Thiện Nhận

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Văn Phương - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên chúc mừng và bày tỏ niềm trân trọng đối với những công lao, đóng góp, cống hiến của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, cống hiến sức lực và trí lực để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh.