Ban Thường vụ Huyện uỷ Mỹ Xuyên họp lệ tháng 4 năm 2022
Sáng ngày 04/5, Ban Thường vụ Huyện uỷ Mỹ Xuyên tổ chức họp lệ tháng 4 năm 2022. Đến dự có đồng chí Lê Văn Hiểu - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Sóc Trăng.

Nổi bật trong tháng 4, Ban Thường vụ Huyện uỷ Mỹ Xuyên chỉ đạo thực hiện tốt lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, diện tích trồng màu và cây công nghiệp ngắn ngày gần 2.900 ha; thả nuôi thủy sản gần 5.000 ha; hoàn thành 73 công trình thủy lợi nội đồng, kết hợp giao thông nông thôn tổng chiều dài hơn 64 km. Thực hiện tốt phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, chỉnh trang môi trường tạo cảnh quan sáng - xanh - sạch đẹp; tiêm vắc-xin phòng COVID-19 mũi 1 cho trẻ từ 05 đến dưới 12 tuổi theo kế hoạch đề ra. Thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, chăm lo hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với cách mạng. Chuẩn bị tốt công tác bầu Trưởng Ban nhân dân ấp, nhiệm kỳ 2022 - 2027 Thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị. Cuộc họp còn thực hiện công tác phát triển đảng viên và công tác cán bộ.

Đồng chí Lê Văn Hiểu - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Sóc Trăng phát biểu chỉ đạo. Ảnh: Thiện Nhận.

Đồng chí Lê Văn Hiểu - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Sóc Trăng đánh giá cao những kết quả đạt được của huyện trong tháng 4, đồng thời chỉ đạo trong tháng 5 thực hiện tốt phòng, chống thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu; thực hiện tốt Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp; xây dựng nông thôn mới nâng cao; thực hiện tốt bầu Trưởng Ban nhân dân ấp, nhiệm kỳ 2022 - 2027; đảm bảo an ninh trật tự và một số nhiệm vụ trọng tâm khác.