Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri xã Đại Tâm
Sáng ngày 23/6, tại nhà văn hóa xã Đại Tâm, Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng khóa XV gồm có bà Tô Ái Vang – Phó Trưởng Đoàn Chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, bà Triệu Thị Ngọc Diễm - Ủy viên Ủy ban văn hóa giáo dục Quốc hội, Bí thư Tỉnh Đoàn Sóc Trăng ông Đặng Văng Phương- TUV Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến tiếp xúc cử tri xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã thông tin đến cử tri  về kết quả của kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV, như thông qua 5 luật, 2 nghị quyết, cho ý kiến nhiều dự án luật khác, giám sát và xem xét quyết định nhiều vấn đề quan trọng. Tại đây, cử tri xã Đại Tâm có nhiều ý kiến gửi gấm liên quan đến Thông tư của Bộ công thương quy định về thực hiện giá bán điện đối với hộ sản xuất kinh doanh, xây dựng nâng cấp và sửa chữa cống thoát nước trên tuyến quốc lộ 1A, cấp thẻ bảo hiểm y tế cho người dân tộc thiểu số. Ngoài ra cử tri đề xuất cần có chính sách hỗ trợ  nông dân trước giá xăng dầu và vật tư nông nghiệp tăng cao,  trong khi giá nông sản tăng chậm thậm chí là rớt giá.
Bà Tô Ái Vang - Phó Trưởng Đoàn Chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, các sở ngành đã trực tiếp trả lời các kiến nghị của cử tri xã Đại Tâm, đối với các vấn đề thuộc thẩm quyền trung ương, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh ghi nhận và sẽ chuyển đến Quốc hội trong các kỳ họp  tới.

Kim Thoa