HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri xã Ngọc Đông, Ngọc Tố, Hòa Tú 1 và Hòa Tú 2 huyện Mỹ Xuyên
Ngày 13/6 đoàn Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri 04 xã Ngọc Đông, Ngọc Tố, Hòa Tú 1 và Hòa Tú 2. Đoàn Đại biểu có đồng chí Đỗ Tiến Sỹ - Tỉnh ủy viên, Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Đặng Văn Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên; đồng chí Trần Thị Thu Hằng – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; đồng chí Huỳnh Thị Cẩm Hồng – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; cùng các đồng chí Đại biểu HĐND huyện.

Đoàn Đại biểu làm việc tại xã Ngọc Đông

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu HĐND 3 cấp đã thông qua dự kiến nội dung kỳ họp lần thứ 7 HĐND tỉnh khóa X;  dự kiến nội dung kỳ họp lần thứ 4 HĐND huyện khóa XII, thông tin tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh và huyện 6 tháng đầu năm 2022.

Trong buổi tiếp xúc, cử tri các xã kiến nghị nâng mức phụ cấp cho cán bộ ấp; thực hiện chính sách người có công với cách mạng; chế độ cho người tham gia bảo hiểm y tế; cách khắc phục việc thiếu nước mặn trong nuôi tôm; xây dựng giao thông nông thôn và vấn đề triều cường. Các ý kiến được đồng chí Đặng Văn Phương-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo địa phương và lãnh đạo các ngành giải trình đồng thời ghi nhận tổng hợp trình tại kỳ họp HĐND tỉnh, huyện sắp tới.

Ngọc Diệu