Sóc Trăng: “Chuyến xe nghĩa tình” thứ tư hỗ trợ nhân dân TP. Hồ Chí Minh
Chiều ngày 05/8, tại Công ty TNHH MTV Hải Duy, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ khởi hành “Chuyến xe nghĩa tình” hỗ trợ hơn 30 tấn nông sản, lương thực, thực phẩm thiết yếu cho nhân dân TP. Hồ Chí Minh bị ảnh hưởng dịch Covid-19. Dự buổi lễ có các đồng chí: Khưu Đăng Phượng - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; lãnh đạo các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh.
Đây là “Chuyến xe nghĩa tình” thứ tư chở hơn 30 tấn nông sản, lương thực, thực phẩm thiết yếu với tổng trị giá gần 400 triệu đồng do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh vận động các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân ủng hộ gửi đến Hội đồng hương Sóc Trăng tại TP. Hồ Chí Minh để phân phát cho bà con, đặc biệt là những người con quê hương Sóc Trăng đang sinh sống, học tập, làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

Lễ khởi hành “Chuyến xe nghĩa tình” lần thứ tư. Ảnh: Khả Tú

Đồng chí Khưu Đăng Phượng - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chia sẻ: “Hiện tại tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh diễn biến phức tạp, phải thực hiện cách ly nhiều ngày đã ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống của người dân. Thấu hiểu và chia sẻ trước khó khăn của bà con trong thời gian giãn cách xã hội, Ủy ban MTTQ Việt Nam cùng các ngành, các cấp, các đoàn thể trong tỉnh đã tổ chức thực hiện những “Chuyến xe nghĩa tình” để góp phần san sẻ, giúp bà con thêm động lực vượt qua những khó khăn, vất vả do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Qua 4 “Chuyến xe nghĩa tình” đã tặng trên 140 tấn lương thực và nông sản cần thiết, tổng trị giá trên 2,3 tỷ đồng đến với nhân dân TP. Hồ Chí Minh, với mong muốn phần nào động viên tinh thần bà con vượt qua khó khăn, chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

Khả Tú

1 2 3 4 5  ...

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.