Công ty cổ phần Quốc tế Satraco tặng máy thở ôxy cho Trung tâm Y tế thị xã Vĩnh Châu
Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở các địa phương, nhu cầu về thiết bị hỗ trợ hô hấp cho bệnh nhân tăng cao, Công ty cổ phần Quốc tế Satraco (số 198 Văn Ngọc Chính, Phường 3, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) đã hỗ trợ cho Trung tâm Y tế thị xã Vĩnh Châu 2 máy thở ôxy.
Ông Ngụy Bá Tùng - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Quốc tế Satraco cho biết: Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường ở các địa phương, trong đó thị xã Vĩnh Châu là nơi có số ca nhiễm nhiều nhất tỉnh. Để chia sẻ với ngành y tế địa phương, chúng tôi quyết định tặng cho Trung tâm Y tế thị xã Vĩnh Châu 2 máy thở ôxy nhằm giúp Trung tâm Y tế thị xã phục vụ công tác điều trị cho bệnh nhân Covid-19 kịp thời, giúp hồi phục sức khỏe cho các bệnh nhân, góp phần vào công tác phòng chống dịch, đẩy lùi dịch bệnh ở địa phương.

Công ty cổ phần Quốc tế Satraco trao tặng máy thở ôxy cho thị xã Vĩnh Châu

Ông Ngô Hùng - Bí thư Thị ủy thị xã Vĩnh Châu cho biết: Thị xã Vĩnh Châu đang căng mình chống dịch Covid-19 với sự hỗ trợ của ngành y tế tỉnh, của nhiều tổ chức, đoàn thể, cá nhân. Được Công ty cổ phần Quốc tế Satraco hỗ trợ cho ngành Y tế thị xã 2 máy thở, chúng tôi ghi nhận và đánh giá cao đóng góp của công ty cho công tác phòng, chống dịch ở thị xã. Đây cũng là nguồn động viên rất quý báu đối với ngành Y tế Vĩnh Châu, tiếp thêm sức mạnh cho ngành Y tế địa phương trong công tác phòng, chống dịch, chăm sóc sức khỏe nhân dân”.

Cao Xuân Lương

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.