Quân khu 9 thu mua 20 ngàn trứng vịt cho bà con nông dân huyện Mỹ Tú
 Ngày 26/8, Cục Hậu cần Quân khu 9 tổ chức thu mua trứng vịt cho bà con nông dân ở xã Mỹ Phước, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng.
Để chia sẻ với những khó khăn cho người dân, đợt này, Quân khu 9 tổ chức thu mua 20 ngàn trứng vịt, với giá 2 ngàn đồng/trứng để đưa vào bữa ăn của bộ đội.

Cục Hậu cần Quân khu 9 tổ chức thu mua trứng vịt cho bà con nhân dân ở xã Mỹ Phước.

Được biết, thời điểm này, tỉnh Sóc Trăng đang vào mùa thu hoạch vụ lúa Hè Thu. Đây cũng là lúc nghề nuôi vịt chạy đồng, vịt đẻ rất phát triển. Tuy nhiên, do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên không có thương lái thu mua trứng vịt cho bà con, nhiều người nuôi vịt đẻ rất khó tìm đầu ra. Vì vậy, thời gian tới, LLVT Quân khu 9 sẽ tiếp tục thu mua các loại nông sản giúp bà con vượt qua khó khăn của đại dịch./.

Thanh Nam

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.