BĐBP tỉnh phát động ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch Covid-19
Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và của tỉnh, bằng tình cảm, trách nhiệm với xã hội, cộng đồng, với ý nghĩa “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, sáng ngày 10/6, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh tổ chức lễ phát động ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch Covid-19. Đến dự có Đại tá Nguyễn Trìu Mến - Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ BĐBP tỉnh; Đại tá Trịnh Kim Khâm - Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh cùng các đồng chí thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trực thuộc.
Tại buổi phát động, Đại tá Nguyễn Trìu Mến - Chính uỷ BĐBP tỉnh kêu gọi tất cả cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống cao đẹp của lực lượng BĐBP tích cực tham gia ủng hộ vật chất lẫn tinh thần để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh và mua vắc xin phòng, chống dịch Covid-19.

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch Covid-19

Đồng chí Chính uỷ BĐBP tỉnh cũng đề nghị cán bộ, chiến sĩ toàn đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh, tuyệt đối không được lơ là, chủ quan, mất cảnh giác; mỗi cán bộ, chiến sĩ luôn đề cao trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng, xã hội; luôn quán triệt tinh thần “chống dịch như chống giặc”, cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân giữ gìn thành quả phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh đảm bảo hiệu quả, an toàn.

Sau khi phát động, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã quyên góp ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch Covid-19 với số tiền hơn 75 triệu đồng.

Văn Long

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.