LĐLĐ thành phố: Triển khai hoạt động Tháng công nhân năm 2021
            Sáng ngày 07-4, tại Trường Chính trị tỉnh, LĐLĐ thành phố Sóc Trăng tổ chức hội nghị Ban Chấp hành mở rộng nhằm sơ kết hoạt động quý I, triển khai nhiệm vụ quý II - 2021 và triển khai hoạt động trọng tâm Tháng công nhân.

Trong quý I, LĐLĐ thành phố tập trung các hoạt động chăm lo Tết Tân Sửu cho người lao động, tham gia xây dựng và giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách. Các công đoàn cơ sở phối hợp với lãnh đạo đơn vị thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở theo quy định, ký kết giao ước thi đua năm 2021, tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19.

Đối với quý II, đồng chí Hồ Minh Quang - Chủ tịch LĐLĐ thành phố đề nghị các công đoàn cơ sở tập trung tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Thực hiện tốt các phong trào thi đua thường xuyên của công đoàn, nhất là những hoạt động để hưởng ứng và phát huy tinh thần ngày thống nhất đất nước (30-4), ngày Quốc tế Lao động (1-5).

Các cá nhân tiêu biểu nhận bằng khen của LĐLĐ tỉnh. Ảnh: Ngọc Diễm

Đồng chí Hồ Minh Quang cũng triển khai các hoạt động trọng tâm Tháng công nhân năm 2021 với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, vượt khó, phát triển”. Cụ thể, các cấp công đoàn thành phố sẽ tập trung thực hiện các hoạt động đang phát huy hiệu quả, kết hợp những phong trào phát động trong Tháng công nhân như: Chương trình “75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển”, Chương trình “Lắng nghe - thấu hiểu - chia sẻ”, Chương trình “Cảm ơn người lao động”… Đồng thời sẽ biểu dương, khen thưởng các cá nhân có sáng kiến tiêu biểu trong hoạt động Tháng công nhân 2021.

Nhân dịp này, LĐLĐ thành phố cũng trao bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho 3 tập thể, 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và xây dựng tổ chức công đoàn năm 2020.

Ngọc Diễm

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.