• Thanh niên Mỹ Xuyên quyết tâm làm giàu trên mảnh đất quê hương

  Đời sống của các bạn đoàn viên, thanh niên vùng đồng bào Khmer ở huyện Mỹ Xuyên được cải thiện tốt hơn rất nhiều, thông qua các nguồn vốn, các mô hình sản xuất có hiệu quả và hơn hết vẫn là sự nỗ lực, ý chí vươn lên.

 • Tháo gỡ khó khăn về tình hình sản xuất nông nghiệp ở huyện Mỹ Xuyên

  Sáng ngày 30/9, đồng chí Huỳnh Ngọc Nhã - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng làm việc với UBND huyện Mỹ Xuyên tháo gỡ khó khăn về tình hình sản xuất, thu hoạch và tiêu thụ nông sản.

 • Mỹ Xuyên kiểm soát chặt người về từ vùng dịch

  Tính đến chiều ngày 03/10, huyện Mỹ Xuyên đã tiếp nhận và tiến hành cách ly 734 người về từ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An… được an toàn.

 • Lễ Sene Đôlta ở Mỹ Xuyên

  Đồng bào Khmer vốn có truyền thống văn hóa phong phú, mọi sinh hoạt văn hóa đều gắn bó với chùa chiền. Sene Đôlta là 1 trong 3 Lễ, Tết chính trong năm của đồng bào Khmer Nam bộ, năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid-19 các chùa Nam tông Khmer ở huyện Mỹ Xuyên chỉ tổ chức trong phạm vi nhỏ, gọn.

 • Giữ gìn truyền thống Sen Đôn Ta

  Nửa tháng trước ngày Sen Đôn Ta, bà con Khmer tiến hành nhiều nghi thức truyền thống, trong đó có dâng cơm phiên. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nên bà con các phum sóc, các chùa cũng tổ chức các nghi thức phù hợp.

 • Vai trò quan trọng của Tổ COVID-19 cộng đồng ở huyện Mỹ Xuyên

  Thời gian qua, các Tổ COVID-19 cộng đồng ở huyện Mỹ Xuyên đã tích cực phát huy vai trò trách nhiệm của mình vào công tác phòng, chống dịch ở địa phương.

 • Tham Đôn nuôi bò sữa theo hướng gia trại, trang trại

  Mô hình nuôi bò sữa không còn xa lạ đối với người dân ở xã Tham Đôn, huyện Mỹ Xuyên. Tuy nhiên, để nâng cao nguồn thu nhập, nhiều hộ đã mạnh dạn đầu tư nuôi theo hướng gia trại, trang trại, bên cạnh đó còn thực hiện tốt công tác tiêm vắc-xin để phòng, chống dịch bệnh.

 • Mỹ Xuyên tầm soát cộng đồng

  Huyện Mỹ Xuyên đang tầm soát cộng đồng thông qua test nhanh và lấy mẫu xét nghiệm PCR, nhằm sớm phát hiện các ca mắc COVID-19 trong cộng đồng để cách ly, điều trị kịp thời.

 • Nông dân Mỹ Xuyên khẩn trương thu hoạch lúa hè thu năm 2021

  Nông dân huyện Mỹ Xuyên đang vào thu hoạch rộ vụ lúa hè thu năm 2021. Do ảnh hưởng của những cơn mưa trong mấy ngày qua, đã làm nhiều diện tích lúa bị đổ sập, năng suất giảm, 1 số khu vực vẫn còn chờ máy gặt đập liên hợp. Tuy nhiên, thương lái đến thu mua với giá đảm bảo bà con sản xuất có lời.

 • Mỹ Xuyên sắp xếp lại các chốt kiểm soát dịch COVID-19

  Thực hiện Công văn số 16-CV/BCĐ ngày 18/9/2021 của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Sóc Trăng về củng cố các chốt kiểm soát dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh. Các xã, thị trấn trong huyện Mỹ Xuyên đã tháo dỡ 1 số chốt vùng xanh liền kề, đồng thời tăng cường cán bộ trực ở các số chốt cửa ngõ để kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện ra vào địa bàn với quyết tâm giữ vững và bảo vệ vùng xanh.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
Dòng sông Hình ảnh cổng chào nông thôn mới xã hòa tú 2 Hình ảnh lãnh đạo UBND tỉnh khảo sát vùng nuôi tôm Hình ảnh UBND tỉnh viếng chùa
THƯ VIỆN VIDEO
Thống kê truy cập
 • Đang online: 51
 • Hôm nay: 237
 • Trong tuần: 3 065
 • Tất cả: 239662
Cơ quan chủ quản: UBND Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng
Địa Chỉ: Số 30 Ngô Quyền, Thị Trấn Mỹ Xuyên, Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng
Điện Thoại: (0299) 3851 209. Fax: (0299) 3852 850. Email: myxuyen@soctrang.gov.vn
Ghi Rõ Nguồn "Huyện Mỹ Xuyên" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.
Chịu trách nhiệm nội dung: