• Hội LHPN huyện Mỹ Xuyên thực hiện tốt việc "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15-05-2016 của Bộ Chính trị khóa XII về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", những năm qua, các cấp Hội Phụ nữ ở huyện Mỹ Xuyên đã cụ thể hóa thành các phong trào, hoạt động thiết thực, tạo hiệu quả rõ nét; nổi bật nhất là phong trào tiết kiệm, đoàn kết giúp nhau xóa nghèo, làm giàu chính đáng.

• Đảng bộ huyện Mỹ Xuyên thực hiện hiệu quả Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng bộ huyện Mỹ Xuyên đã đạt những kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực, góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, củng cố và nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên.

• Dân vận khéo việc gì cũng thành công

Quán triệt sâu sắc lời dạy của Bác, “Việc dân vận rất quan trọng, Dân vận kém thì việc gì cũng kém, dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”. Những năm qua, công tác Dân vận luôn được các cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể huyện Mỹ Xuyên quan tâm thực hiện nghiêm túc, gắn với các nội dung cụ thể của các phong trào thi đua, tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức, hành động trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân.

• Mỹ Xuyên học tập và làm theo tấm gương của Bác góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh

Đảng ta là Đảng cầm quyền vai trò lãnh đạo của Đảng là nhân tố hàng đầu quyết định thắng lợi của sự nghiệp cách mạng của đất nước, với vị trí vai trò tầm quan trọng đó thời gian qua để góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, Đảng đã đề ra nhiều chủ trương, giải pháp đồng bộ, đặc biệt là Chỉ thị số 03-CT/TW, Bộ Chính Trị “Về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

1

Dòng sông Hình ảnh cổng chào nông thôn mới xã hòa tú 2 Hình ảnh lãnh đạo UBND tỉnh khảo sát vùng nuôi tôm Hình ảnh UBND tỉnh viếng chùa