• Tiếp và làm việc với đoàn khảo sát của Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch

Sáng ngày 02/4, Đoàn khảo sát của Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch do đồng chí Lâm Thanh Dũng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm trưởng đoàn đã đến khảo sát tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác văn hóa, thể thao và du lịch trên địa bàn huyện Mỹ Xuyên. Tiếp làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Minh Trí - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

• Mỹ Xuyên họp mặt mừng tết Chôl Chnăm Thmây năm 2024

Chiều ngày 09/4, tại Hội trường UBND huyện Mỹ Xuyên, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Mỹ Xuyên tổ chức Họp mặt mừng  tết Chôl Chnăm Thmây năm 2024. Đến dự có đồng chí Trần Thị Thu Hằng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Đặng Văn Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên; đồng chí Cao Minh Hường - Phó Bí thư Huyện ủy.

• Bàn giao nhà tình thương cho nạn nhân chất độc da cam

Sáng ngày 11/4, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Mỹ Xuyên tổ chức Lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ ông Mai Văn Vũ ở ấp Hòa Phú, xã Hòa Tú 2. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hùng - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Dương Minh Tánh - Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Mỹ Xuyên.

• Lãnh đạo tỉnh chúc tết Chôl Chnăm Thmây năm 2024 tại huyện Mỹ Xuyên

Sáng ngày 09/4, đồng chí Lê Văn Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Sóc Trăng cùng đoàn đến thăm chúc tết tặng quà trụ trì, ban quản trị chùa Anh Tà Kôsây Kom Pong Tà Anh và gia đình đồng chí Trà Phol - nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy ở xã Đại Tâm, chùa Phônô Kanh Chơs Thmây ở xã Tham Đôn, các gia đình chính sách là người Khmer trên địa bàn 02 xã nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2024. Cùng đi có đồng chí Đào Khương Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Mỹ Xuyên.

• Lễ Kỳ Yên Đình Hóa Tú

Sáng ngày 24/3, Đình Hoà Tú, xã Hoà Tú 1, huyện Mỹ Xuyên tổ chức Lễ Kỳ Yên năm 2024. Đến dự có đồng chí Lâm Văn Mẫn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng; Thiếu tướng Quách Văn Nhỏ - Phó Tư lệnh Quân khu 9 và các đồng chí lãnh đạo sở, ban, ngành tỉnh và huyện Mỹ Xuyên.

• Tiếp xúc cử tri xã Hòa Tú 1, huyện Mỹ Xuyên

Chiều ngày 4/4, các đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng gồm: Tô Ái Vang - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Triệu Thị Ngọc Diễm - Bí thư Tỉnh đoàn; Thượng tọa Lý Đức - Trụ trì chùa Som Rong, Phường 5, thành phố Sóc Trăng có buổi tiếp xúc với cử tri xã Hòa Tú 1, huyện Mỹ Xuyên. Cùng dự hội nghị có đồng chí Đặng Văn Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên.

• Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Ngọc Đông tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Sáng ngày 03/4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Ngọc Đông tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hải Khoái – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Võ thành Danh – Huyện ủy viên, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện; đồng chí Nguyễn Văn Điển – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí Ngô Thị Thắm – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Mỹ Xuyên.

• Bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê” tại ấp Tâm Lộc, xã Đại Tâm

Nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029, chiều ngày 26/3/2024, Xã đoàn Đại Tâm phối hợp với Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bàn giao công trình thanh niên "Thắp sáng đường quê" tại ấp Tâm Lộc, xã Đại Tâm. Công trình có chiều dài khoảng 2km, được lắp đặt 40 trụ đèn năng lượng mặt trời. Với tổng kinh phí thực hiện gần 80 triệu đồng.

• Thông báo về việc di dời nơi làm việc đến Khu hành chính mới huyện Mỹ Xuyên

UBND huyện Mỹ Xuyên vừa ban hành Thông báo số 08/TB-UBND ngày 27/3/2024 về việc di dời nơi làm việc đến Khu hành chính mới huyện Mỹ Xuyên.

• Khởi công xây dựng 02 cây cầu nông thôn tại xã Ngọc Đông

Sáng ngày 16/3, UBND huyện Mỹ Xuyên phối hợp với Hội Từ thiện chùa Tường Nguyên, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu Tường Nguyên 507 tại ấp Hòa Lời và cầu Tường Nguyên 508 tại ấp Hòa Hinh, xã Ngọc Đông, huyện Mỹ Xuyên. Đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Trí - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Mỹ Xuyên.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...

Dòng sông Hình ảnh cổng chào nông thôn mới xã hòa tú 2 Hình ảnh lãnh đạo UBND tỉnh khảo sát vùng nuôi tôm Hình ảnh UBND tỉnh viếng chùa