Khởi công xây dựng 02 cây cầu nông thôn tại xã Ngọc Đông
Sáng ngày 16/3, UBND huyện Mỹ Xuyên phối hợp với Hội Từ thiện chùa Tường Nguyên, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu Tường Nguyên 507 tại ấp Hòa Lời và cầu Tường Nguyên 508 tại ấp Hòa Hinh, xã Ngọc Đông, huyện Mỹ Xuyên. Đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Trí - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Mỹ Xuyên.
Toàn cảnh lễ khởi công. Ảnh: Minh Nhựt

Dự kiến mỗi cây cầu được xây dựng có chiều dài từ 20 đến 25 mét, chiều rộng 2,8 mét, với tổng kinh phí hơn 500 triệu đồng, đơn vị thi công phấn đấu đảm bảo tiến độ, chất lượng để phục vụ lâu dài, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại, trao đổi hàng hóa, góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Minh Nhựt