Lãnh đạo tỉnh chúc tết Chôl Chnăm Thmây năm 2024 tại huyện Mỹ Xuyên
Sáng ngày 09/4, đồng chí Lê Văn Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Sóc Trăng cùng đoàn đến thăm chúc tết tặng quà trụ trì, ban quản trị chùa Anh Tà Kôsây Kom Pong Tà Anh và gia đình đồng chí Trà Phol - nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy ở xã Đại Tâm, chùa Phônô Kanh Chơs Thmây ở xã Tham Đôn, các gia đình chính sách là người Khmer trên địa bàn 02 xã nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2024. Cùng đi có đồng chí Đào Khương Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Mỹ Xuyên.
Đồng chí Lê Văn Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Sóc Trăng tặng quà cho chùa Anh Tà Kôsây Kom Pong Tà Anh ở xã Đại Tâm. Ảnh: Minh Nhựt

Tại các nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và đọc thư chúc mừng tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2024 của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh. Chúc trụ trì, ban quản trị chùa và đồng bào Khmer trên địa bàn đón tết Chôl Chnăm Thmây năm 2024 vui tươi, hạnh phúc và nhiều may mắn.

Đào Khương Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Mỹ Xuyên tặng quà cho chùa chùa Phônô Kanh Chơs Thmây ở xã Tham Đôn. Ảnh: Minh Nhựt

Đại diện các chùa chân thành cảm ơn đoàn, chúc sức khỏe các thành viên đoàn. Thời gian tới, các chùa tiếp tục tích cực tuyên truyền, vận động đồng bào Khmer tại địa phương chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương phát triển.

Minh Nhựt