Kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 ở huyện Mỹ Xuyên
Sáng ngày 17/5, đồng chí Lê Văn Hiểu - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Đặng Văn Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 ở các xã: Đại Tâm, Thạnh Phú và Thạnh Quới, huyện Mỹ Xuyên.

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị bầu cử diễn ra đúng theo kế hoạch, các xã phát xong thẻ cử tri; dán danh sách và tiểu sử tóm tắt ứng cử viên đại biểu Quốc hội và ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026; đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng đến tận quần chúng Nhân dân bằng 2 thứ tiếng Việt và Khmer; cơ sở vật chất phục vụ công tác bầu cử cũng như công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 được đảm bảo. Huyện sẽ treo cờ Tổ quốc trước trụ sở cơ quan và trên các tuyến đường vào ngày 18/5; trang trí điểm bầu cử ở các nhà văn hoá vào ngày 19/5; trang trí ở các điểm bầu cử còn lại như: trường học, chùa, nhà dân… vào ngày 22/5, đồng thời phun hoá chất khử khuẩn ở 184 tổ bầu cử trong huyện.

Đồng chí Lê Văn Hiểu - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Sóc Trăng (bên trái) kiểm tra điểm bỏ phiếu ở nhà văn hóa ấp Đại Nghĩa Thắng, xã Đại Tâm.

Đồng chí Lê Văn Hiểu - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Sóc Trăng chỉ đạo các xã xem công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho ngày bầu cử là nhiệm vụ trọng tâm. Bên cạnh đó phải đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động bà con cử tri đi bầu cử đầy đủ; cập nhật danh sách cử tri trên địa bàn để bổ sung phát thẻ cử tri kịp thời. Đồng chí chúc công tác bầu cử trên địa bàn huyện Mỹ Xuyên diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo an toàn tuyệt đối.