Tin cập nhật: Mỹ Xuyên có 4 xã hoàn thành xong việc bỏ phiếu
Theo số liệu báo cáo nhanh của Uỷ ban bầu cử huyện Mỹ Xuyên, tính đến 14 giờ, ngày 23/5, cử tri huyện Mỹ Xuyên đi bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 chiếm tỉ lệ 97,18%, có 161/184 Tổ bầu cử và 4 xã hoàn thành xong việc bỏ phiếu đó là: Hòa Tú 1, Tham Đôn, Ngọc Tố và Gia Hòa 2. Đối với 7 xã, thị trấn còn lại đạt từ 91% trở lên.

Cử tri ấp Hòa Phước, xã Hòa Tú 1 hoàn thành xong bỏ phiếu. Ảnh Thiện Nhận.

Theo đánh giá của Ủy ban bầu cử huyện Mỹ Xuyên tiến độ bầu cử trên địa bàn diễn ra rất thuận lợi và đúng luật định, hệ thống thông tin liên lạc được đảm bảo, tình hình an ninh trật tự được giữ vững. Tất cả cử tri đến bỏ phiếu đều được đo thân nhiệt, khử khuẩn, mang khẩu trang và bảo đảm khoảng cách. Trước đó các ngành huyện và các xã, thị trấn tích cực tuyên truyền đến bà con cử tri về Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân, tiểu sử các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.