Lãnh đạo huyện Mỹ Xuyên kiểm tra các chốt kiểm soát dịch COVID-19
Ngày 02-6, đồng chí Đặng Văn Phương - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Mỹ Xuyên cùng thành viên Ban Chỉ đạo đã đến kiểm tra, thăm hỏi, động viên lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch COVID-19 trên địa bàn.

Lãnh đạo huyện kiểm tra chốt kiểm soát dịch COVID-19 thị trấn Mỹ Xuyên

Lãnh đạo huyện đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế làm việc hết mình vì sức khỏe cộng đồng, chia sẻ những khó khăn, vất vả với lực lượng tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh tại các chốt. Đồng thời yêu cầu trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phải tích cực tuyên truyền, vận động người dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch COVID-19, khai báo y tế đầy đủ, chính xác.
Toàn huyện Mỹ Xuyên có 5 chốt kiểm soát dịch COVID-19 gồm: 2 cửa ngõ từ thành phố Sóc Trăng vào nội ô thị trấn Mỹ Xuyên; chùa Chén Kiểu ở xã Đại Tâm; Trạm dừng chân Minh Khải và đường tỉnh 940 ở xã Thạnh Phú. Từ ngày 31-5 đến hết ngày 02-6 đã kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế gần 700 trường hợp, chủ yếu là người ngoài địa phương tham gia vận chuyển hàng hoá, vận tải hành khách, đi lại và làm việc trên địa bàn huyện.