Mỹ Xuyên thành lập 5 chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19
Sau cuộc họp khẩn của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 huyện Mỹ Xuyên; sáng ngày 31-5 Công an huyện đã thành lập 5 chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 tại 2 cửa ngõ từ thành phố Sóc Trăng vào nội ô thị trấn Mỹ Xuyên; chùa Chén Kiểu ở xã Đại Tâm; trạm dừng chân Minh Khải và đường tỉnh 940 ở xã Thạnh Phú. Mỗi trạm có lực lượng công an, dân quân và cán bộ y tế.

Hoạt động của chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 trên đường An Dương Vương, ấp Chợ Cũ, thị trấn Mỹ Xuyên. Ảnh Thiện Nhận.

Ghi nhận từ 6 giờ đến 11 giờ ngày 01-6, tại chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 trên đường An Dương Vương, ấp Chợ Cũ, thị trấn Mỹ Xuyên, giáp Phường 10 thành phố Sóc Trăng, có gần 40 phương tiện từ các tỉnh, thành phố vận chuyển hàng hóa, giao thông đi lại được đo thân nhiệt, khai báo y tế, lịch sử đi lại. Nhìn chung người điều khiển phương tiện khi đi qua chốt đều chấp hành nghiêm.
Tất cả 5 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện hoạt động từ 6 giờ đến 19 giờ hằng ngày cho đến khi có chỉ đạo kết thúc của đồng chí Trưởng ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Mỹ Xuyên.