Chiều ngày 19/01, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh khu vực huyện Mỹ Xuyên. Đến dự có đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Văn Lâu – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Võ Chí Công - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Dương Sà Kha - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh, về phía huyện Mỹ Xuyên có đồng chí Đặng Văn Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.

Lãnh đạo tỉnh, huyện Viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh khu vực huyện Mỹ Xuyên nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão

Trước anh linh trên 1.000 Anh hùng liệt sĩ đang an nghĩ tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh khu vực huyện Mỹ Xuyên, đồng chí Võ Thanh Quang – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh đã báo công những kết quả nổi bật các cấp ủy đảng, chính quyền và Nhân dân trong tỉnh nỗ lực phấn đấu đạt được trong năm 2022.

Trong không khí trang nghiêm trước tượng đài Tổ quốc ghi công và anh linh của các Anh hùng liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, đặt vòng hoa, dâng hương tượng đài, dâng hương các phần mộ. Những nén hương được kính cẩn dâng lên thể hiện sự quyết tâm của thế hệ lãnh đạo ngày nay trong phát huy truyền thống Anh hùng cách mạng và để xứng đáng với sự hy sinh của bao thế hệ các Anh hùng liệt sĩ.

Trung Sing