Chiều ngày 27/4, Ủy ban nhân dân huyện Mỹ Xuyên tổ chức Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về Công nghệ thông tin, Viễn thông và Chuyển đổi số giai đoạn 2023-2027 với VNPT Sóc Trăng. Dự lễ có đồng chí Đặng Văn Phương - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên; đồng chí Quách Hoàng Đẹp - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Cao Minh Hường – Phó Bí thư Huyện ủy. Đại diện VNPT Sóc Trăng có ông Nguyễn Khắc Phùng - Trưởng Đại diện Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tại Sóc Trăng, Giám đốc VNPT Sóc Trăng.
Hình ảnh buổi lễ. Ảnh: Ngọc Diệu

Tại buổi lễ, hai bên cùng thống nhất ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về Công nghệ thông tin, Viễn thông và Chuyển đổi số giai đoạn 2023-2027 với mục tiêu phát huy tối đa thế mạnh của hai bên, huy động nguồn lực tổng hợp để hỗ trợ nhau thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của mỗi bên, góp phần mang lại lợi ích chung cho chính quyền, người dân và doanh nghiệp.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về Công nghệ thông tin, Viễn thông và Chuyển đổi số giai đoạn 2023-2027 giữa UBND huyện Mỹ Xuyên và VNPT Sóc Trăng nhằm giúp UBND huyện Mỹ Xuyên phát triển theo mô hình chính quyền điện tử hướng tới chính quyền số, nền kinh tế số và xã hội số, góp phần đưa huyện Mỹ Xuyên trở thành một trong những đơn vị đi đầu về ứng dụng Công nghệ thông tin.
Ngọc Diệu