Kiện toàn Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Mỹ Xuyên, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Sáng ngày 04/4, Ban Thường vụ Huyện ủy Mỹ Xuyên tổ chức Hội nghị thực hiện quy trình về công tác cán bộ, kiện toàn Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến dự có đồng chí Lâm Anh Khoa - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.
Quang cảnh Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần 1. Ảnh: Thiện Nhận

Hội nghị đã thực hiện đúng theo quy trình 5 bước gồm: Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy lần 1; Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần 1; Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy lần 2; Hội nghị cán bộ chủ chốt và Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần 2. Với tinh thần đoàn kết, tập trung dân chủ, trách nhiệm, các đại biểu đã thảo luận và bỏ phiếu thống nhất giới thiệu đồng chí Võ Thị Huỳnh Anh - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Xuyên tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Sau nhiều lần kiện toàn do nghỉ hưu, luân chuyển, điều động, bổ nhiệm cán bộ, đến nay Đảng bộ huyện Mỹ Xuyên có 41 Ủy viên Ban Chấp hành đủ số lượng theo quy định.

Địa Chỉ: Khu hành chính huyện Mỹ Xuyên, số 27, đường Tỉnh lộ 940, ấp Hòa Phuông, xã Hòa Tú 1, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng