Hội LHPN huyện Mỹ Xuyên tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Save
Chương trình“Nhịp cầu hạnh phúc” của Chi Hội Khoa học Tâm lý giáo dục Việt Nam ở Thành phố Hồ Chí Minh đang chăm sóc, nuôi dưỡng và điều trị tâm lý miễn phí cho những bé gái là nạn nhân của xâm hại tình dục, từ 4 đến 17 tuổi trong cả nước từng bị xâm hại, khai thác tình dục. Đây được coi là ngôi nhà thứ hai để các em tìm đến để được hưởng sự bình yên sau những chấn động về tâm lý, ngoài ra Chương trình còn hỗ trợ cho các em học tập đến trưởng thành, giúp các em có việc làm ổn định, nuôi sống bản thân và gia đình.

Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 19/2, Hội LHPN huyện Mỹ Xuyên phối hợp với UBND xã Thạnh Quới đến thăm và tặng quà cho em Thạch Thị Nga, sinh năm 2015 và em Thạch Thị Hà, sinh năm 2008 ở ấp Đay Sô, từng bị xâm hại, có hoàn cảnh khó khăn, sau thời gian gần 1 năm được chương trình “Nhịp cầu Hạnh phúc” của Chi Hội Khoa học Tâm lý giáo dục Việt Nam ở Thành phố Hồ Chí Minh nuôi dưỡng, hỗ trợ 02 em học tập, về quê ăn tết.
Chị Trần Hồng Ni - Phó Chủ tịch phụ trách Hội LHPN huyện Mỹ Xuyên thăm hỏi, động viên, tặng quà, mong muốn 2 em học tập thật tốt, vâng lời quý thầy cô, anh chị trong ngôi nhà chung “Nhịp cầu Hạnh phúc” của Chi Hội Khoa học Tâm lý giáo dục Việt Nam ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Thanh Tuyền - Hội LHPN huyện

 
Dòng sông Hình ảnh cổng chào nông thôn mới xã hòa tú 2 Hình ảnh lãnh đạo UBND tỉnh khảo sát vùng nuôi tôm Hình ảnh UBND tỉnh viếng chùa No title...
THƯ VIỆN VIDEO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 222
  • Trong tuần: 871
  • Tất cả: 149564
Cơ quan chủ quản: UBND Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng
Địa Chỉ: Số 30 Ngô Quyền, Thị Trấn Mỹ Xuyên, Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng
Điện Thoại: (0299) 3851 209. Fax: (0299) 3852 850. Email: myxuyen@soctrang.gov.vn
Ghi Rõ Nguồn "Huyện Mỹ Xuyên" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.
Chịu trách nhiệm nội dung: