Tình cảm người dân dành cho Chốt kiểm soát dịch Covid-19
Những ngày qua, nhiều tổ chức, cá nhân đã tích cực hỗ trợ vật chất, tinh thần cho các Chốt kiểm soát dịch Covid-19, đây là nguồn động viên rất lớn để lực lượng làm nhiệm vụ vơi đi khó khăn, vất vả, yên tâm bám chốt, kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện ra vào địa bàn.

Thức khuya, dậy sớm để gói bánh hay chế biến thức ăn, hỗ trợ cho lực lượng làm nhiệm vụ ở 1 số Chốt kiểm soát dịch Covid-19, công việc này đã trở nên quen thuộc đối với bà Châu Thị Sợi ở đường Lê Lợi, ấp Châu Thành, thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên. Tình cờ vài lần chứng kiến cảnh lực lượng làm nhiệm vụ không kể nắng mưa, ngày đêm vất vả, nên bà quyết định đóng góp công sức nhỏ bé của mình giúp lực lượng làm nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch có được bữa ăn tươm tất, có thêm động lực để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao. Bà Châu Thị Sợi - Ấp Châu Thành, thị trấn Mỹ Xuyên, cho biết: “Mỗi ngày dành chút thời gian đi, có ít thì cho ít, có nhiều thì cho nhiều, có bữa thì cháo gà, có bữa thì thịt cháy tép, vịt xào gừng, thịt kho hột vịt”.

Bà Châu Thị Sợi thức khuya gói bánh dừa, bánh tét. Ảnh Thiện Nhận

Có gì cho nấy, bà Sợi đối xử với lực lượng làm nhiệm vụ như con cháu trong nhà, kèm theo đó là những lời động viên chân thành, bởi vậy ai cũng quý mến và hết lời khen ngợi. Anh Đặng Thanh Tuấn - Cán bộ trực Chốt kiểm soát dịch Covid-19 ấp Châu Thành, thị trấn Mỹ Xuyên, cho biết: “Các mạnh thường quân thường xuyên cho thức ăn, nước uống, buổi sáng, trưa, chiều, tối trong đó có cô Sợi, động viên tinh thần anh em rất nhiều, tôi xin thay mặt anh em các chốt gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân cũng như cô Sợi”.

Bà Châu Thị Sợi gửi bánh cho Chốt kiểm soát dịch Covid-19. Ảnh Thiện Nhận

Bên cạnh bà Châu Thị Sợi, còn nhiều lắm những tấm lòng vì lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch. Họ đều là những người dân bình thường trong xã hội, nhưng khi đại dịch xảy ra, những người bình thường ấy đã nhiệt tình hỗ trợ vật chất, tinh thần, đóng góp tích cực vào công tác phòng, chống dịch ở địa phương, thật đáng trân trọng và biểu dương.

Thiện Nhận

 
Dòng sông Hình ảnh cổng chào nông thôn mới xã hòa tú 2 Hình ảnh lãnh đạo UBND tỉnh khảo sát vùng nuôi tôm Hình ảnh UBND tỉnh viếng chùa No title...
THƯ VIỆN VIDEO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 174
  • Trong tuần: 3 459
  • Tất cả: 220842
Cơ quan chủ quản: UBND Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng
Địa Chỉ: Số 30 Ngô Quyền, Thị Trấn Mỹ Xuyên, Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng
Điện Thoại: (0299) 3851 209. Fax: (0299) 3852 850. Email: myxuyen@soctrang.gov.vn
Ghi Rõ Nguồn "Huyện Mỹ Xuyên" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.
Chịu trách nhiệm nội dung: