Ấm lòng với những sẽ chia của cộng đồng trong phòng, chống dịch Covid -19 tại huyện Mỹ Xuyên
Trong thời qua, phát huy tinh thần tương thân tương ái lá lành đùm lá rách, Hội Chữ thập đỏ huyện Mỹ Xuyên đã tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các hoạt động từ thiện, nhân đạo khơi dậy lòng nhân ái trong nhân dân, góp phần thực hiện tốt các chính sách nhân đạo tại địa phương.

Để góp phần chung tay phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện, tiếp tục thực hiện cuộc vận động mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn do dịch bệnh nhất là tại khu cách ly tập trung.

Trong tháng 7 năm 2021, Hội Chữ thập đỏ tổ chức trao tặng cho khu cách ly tập trung tại trường phổ thông dân tộc nội trú Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Thạnh phú,  với  gạo, mì gói, lốc nước uống đóng chai, hộp khẩu trang và sá bấu… do mạnh thường quân trong huyện hỗ trợ, nhằm kịp thời động viên chia sẽ một phần khó khăn cho các trường hợp đang thực hiện cách ly tập trung, được biết qua 2 đợt Hội Chữ thập đỏ tổ chức trao tặng quà cho khu cách ly, và chốt kiểm dịch gần 20 triệu đồng.

Hội Chữ thập đỏ tổ chức trao tặng cho khu cách ly tập trung tại trường phổ thông dân tộc nội trú Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Thạnh phú

Đây là một hoạt động thiết thực góp phần cùng các ngành, các cấp trong thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh, chăm lo cho người dân, bảo đảm sức khỏe cho cộng cộng cần được phát huy. Trong thời gian tới Hội Chữ thập huyện sẽ tiếp đổi mới hoạt động theo hướng xã hội hóa, phát huy tốt vai trò là cầu nối trong các hoạt động nhân đạo từ thiện để chia sẽ giúp người nghèo, yếu thế vơi đi phần nào khó khăn trong cuộc sống, đồng thời góp phần thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội của địa phương./.

 

 
Cẩm Tú
Dòng sông Hình ảnh cổng chào nông thôn mới xã hòa tú 2 Hình ảnh lãnh đạo UBND tỉnh khảo sát vùng nuôi tôm Hình ảnh UBND tỉnh viếng chùa No title...
THƯ VIỆN VIDEO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 79
  • Trong tuần: 3 364
  • Tất cả: 220747
Cơ quan chủ quản: UBND Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng
Địa Chỉ: Số 30 Ngô Quyền, Thị Trấn Mỹ Xuyên, Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng
Điện Thoại: (0299) 3851 209. Fax: (0299) 3852 850. Email: myxuyen@soctrang.gov.vn
Ghi Rõ Nguồn "Huyện Mỹ Xuyên" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.
Chịu trách nhiệm nội dung: