Khai mạc Lớp Bồi dưỡng Lý luận Chính trị dành cho đối tượng Kết nạp Đảng khóa I năm 2022
Sáng ngày 21/02/2022 tại hội trường Trung tâm Chính trị huyện Mỹ Xuyên, Trung tâm Chính trị phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy mở khai giảng lớp Bồi dưỡng Lý luận Chính trị huyện dành cho đối tượng Kết nạp Đảng khóa I năm 2022. Đến dự khai mạc có đồng chí Thiệu Đặng Quỳnh Trang - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Mỹ Xuyên. Lớp Bồi dưỡng Lý luận Chính trị dành cho đối tượng Kết nạp Đảng khóa I gồm có 64 học viên, trong đó các ban ngành huyện 15 học viên và các xã thị trấn 49 học viên. Lớp học sẽ diễn ra 5 ngày từ ngày 21/02/2022 đến ngày 25/02/2022.

Chủ nhiệm lớp và Ban cán sự ra mắt lớp học.  Ảnh: Ngọc Diệu

Đây là lớp bồi dưỡng có ý nghĩa và tầm quan trọng để bổ sung tạo nguồn kế thừa và phát triển cho các tổ chức cơ sở Đảng, nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2022 của Đảng bộ Huyện. Lớp học nhằm giúp cho các học viên hiểu được những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam như: khái lược về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những nội dung cơ bản của Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; nắm được nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; nội dung và giải pháp đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; những nội dung phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Trên cơ sở đó giúp cho các học viên xây dựng động cơ vào Đảng đúng đắn, tích cực rèn luyện và phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 
Ngọc Diệu
Dòng sông Hình ảnh cổng chào nông thôn mới xã hòa tú 2 Hình ảnh lãnh đạo UBND tỉnh khảo sát vùng nuôi tôm Hình ảnh UBND tỉnh viếng chùa No title...
THƯ VIỆN VIDEO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 540
  • Trong tuần: 2 600
  • Tất cả: 366788
Cơ quan chủ quản: UBND Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng
Địa Chỉ: Số 30 Ngô Quyền, Thị Trấn Mỹ Xuyên, Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng
Điện Thoại: (0299) 3851 209. Fax: (0299) 3852 850. Email: myxuyen@soctrang.gov.vn
Ghi Rõ Nguồn "Huyện Mỹ Xuyên" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.
Chịu trách nhiệm nội dung: