Ban Thường vụ Tỉnh ủy hội nghị trực tuyến thông tin thời sự chuyên đề
Sáng ngày 01/04, tại Trung tâm Văn hóa hội nghị tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng đã tổ chức Hội nghị trực tuyến thông tin thời sự chuyên đề năm 2022. Hội nghị được kết nối 125 điểm cầu đến các huyện, thị xã, thành phố và các xã, phường, thị trấn trong tỉnh. Dự tại điểm cầu huyện Mỹ Xuyên có đồng chí Đặng Văn Phương, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí nguyễn Minh Trường, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.

Hội nghị đã nghe PGS – TS Hoàng Anh Tuấn, Phó Giám đốc Học viên Ngoại giao, Bộ Ngoại giao thông tin chuyên đề thời sự quốc tế về Cuộc chiến Nga – Ukraina: về nguyên nhân dẫn đến; diễn biến và những dự báo; phản ứng của quốc tế đối với chiến dịch quân sự của Nga tại Ukraina cũng như những tác động của cuộc chiến đối với Châu Âu, đối với quan hệ các nước lớn và cục diện thế giới; tác động đối với kinh tế thế giới, nhất là giá năng lượng hóa thạch như gas, khí đốt, than tăng cao; giá cả các mặt hàng cơ bản cũng tăng như lương thực, sắt thép, kim loại màu, hóa chất, phân bón…. cùng nhận xét về những tác động nhiều mặt đối với Việt Nam. Và Việt Nam cần làm gì trong một thế giới đang có nhiều chuyển biến bất ngờ.

Toàn cảnh hội nghị

Thông tin thời sự chuyên đề tại Hội nghị đã cập nhật một cách đầy đủ, có hệ thống về cuộc chiến Nga – Ukraina, đây là thông tin cần thiết, chính xác và bổ ích để đội ngũ cán bộ đảng viên trong tỉnh hiểu, nắm rõ về sự kiện.

 

Cẩm Tú
Dòng sông Hình ảnh cổng chào nông thôn mới xã hòa tú 2 Hình ảnh lãnh đạo UBND tỉnh khảo sát vùng nuôi tôm Hình ảnh UBND tỉnh viếng chùa No title...
THƯ VIỆN VIDEO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 489
  • Trong tuần: 2 549
  • Tất cả: 366737
Cơ quan chủ quản: UBND Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng
Địa Chỉ: Số 30 Ngô Quyền, Thị Trấn Mỹ Xuyên, Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng
Điện Thoại: (0299) 3851 209. Fax: (0299) 3852 850. Email: myxuyen@soctrang.gov.vn
Ghi Rõ Nguồn "Huyện Mỹ Xuyên" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.
Chịu trách nhiệm nội dung: