Mỹ Xuyên họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021
Chiều ngày 27/1 Ban Thường vụ Huyện ủy Mỹ Xuyên tổ chức họp mặt cán bộ hưu trí mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021. Về dự có các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh; nguyên ủy viên Ban Thường vụ, ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện qua các thời kỳ.

Năm 2020, Ban thường vụ Huyện ủy đã lãnh chỉ đạo thực hiện đạt và vượt 18/20 chỉ tiêu nghị quyết, nổi bật là xây dựng thành công huyện nông thôn mới; cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, tổng diện tích trồng lúa 24.712 ha, tổng diện tích thả nuôi thủy sản được 20.182 ha; thực hiện chương trình mỗi xã một sản phẩm gọi tắt là OCOP, huyện có 06 sản phẩm đạt hạng 3 sao; thương mại – dịch vụ tăng trưởng ổn định; giá trị sản xuất công nghiệp thực hiện được 2.212 tỷ đồng; toàn huyện có 44/54 trường đạt chuẩn quốc gia; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định; thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị.

Quang cảnh buổi họp mặt

Các bộ hưu trí rất phấn khởi với những kết quả đạt được, đóng góp thêm 1 số vấn đề liên quan đến xây dựng nông thôn mới nâng cao, giải quyết việc làm tại địa phương.

Đồng chí Đặng Văn Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận các ý kiến đóng góp; mong muốn các cán bộ hưu trí tiếp tục dành tâm huyết, tình cảm, thường xuyên theo dõi, chia sẻ kinh nghiệm để Đảng bộ huyện thực hiện tốt hơn nữa nhiệm được giao. Đồng thời thông tin thêm 1 số dự án quan trọng sẽ khởi công trong năm 2021 trên địa bàn; tiến độ xây dựng khu hành chính mới huyện Mỹ Xuyên; xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao.