Ban Thường vụ Huyện ủy Mỹ Xuyên họp lệ tháng 2/2021
Sáng ngày 26/2, đồng chí Đặng Văn Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì họp lệ tháng 2 của Ban Thường vụ Huyện ủy Mỹ Xuyên.

Quang cảnh cuộc họp

Cuộc họp đã thảo luận tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị tháng 2 và phương hướng nhiệm vụ tháng 3, trọng tâm là chuẩn bị công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ; thực hiện các bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021; thực hiện công tác thủy lợi nội đồng kết hợp giao thông nông thôn; công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; tình hình sản xuất nông nghiệp; xây dựng nông thôn mới nâng cao. Cuộc họp còn thông qua dự thảo Quy chế làm việc sửa đổi, bổ sung của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; thông qua dự thảo Chương trình của Huyện ủy về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025; thông qua dự thảo Chương trình của Huyện ủy về phát triển nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; thông qua dự thảo Chỉ thị của Ban Thường vụ Huyện ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội và thực hiện công tác tổ chức cán bộ.