Xã Hòa Tú 2 có Tân Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND

Save
Chiều ngày 01/4, Thường trực HĐND xã Hoà Tú 2 khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp lần thứ 14 bất thường, để thực hiện công tác tổ chức. Đến dự có đồng chí Thạch Si Phương - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Đào Khương Hoàng - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ Mỹ Xuyên, chỉ đạo toàn diện xã Hoà Tú 2; đồng chí Trần Văn Thanh - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ.

Đây là kỳ họp quan trọng để kiện toàn bộ máy tổ chức, bầu bổ sung các chức danh còn khuyết, để chỉ đạo điều hành thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị, theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Hòa Tú 2, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Nghị quyết HĐND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Sau khi thông qua các tờ trình, đại biểu HĐND xã đã bầu đồng chí Trần Thái Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Thường Trực UBND xã Hoà Tú 2 (trước đó đã bầu bổ sung Phó Bí thư Đảng ủy) giữ chức Chủ tịch UBND xã Hoà Tú 2, nhiệm kỳ 2016 – 2021, thay đồng chí Ngô Quốc Tiệp – Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, nguyên Chủ tịch UBND xã Hoà Tú 2, được Ban Thường vụ Huyện ủy điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Mỹ Xuyên. Cũng tại kỳ họp này, đại biểu HĐND xã bầu đồng chí Phạm Văn Tưng - Đảng ủy viên, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã, giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã Hoà Tú 2, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đồng chí Đào Khương Hoàng - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ Mỹ Xuyên tặng hoa chúc mừng các đồng chí Phạm Văn Tưng, Ngô Quốc Tiệp, Trần Thái Ngọc (từ trái sang).

Đồng chí Đào Khương Hoàng - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ Mỹ Xuyên, chúc mừng và tặng hoa cho các đồng chí được điều động, luân chuyển và bầu bổ sung mới, mong muốn các đồng chí phát huy sở trường, năng lực công tác, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.