Huyện ủy làm việc định kỳ với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện
Thực hiện Quy chế làm việc sửa đổi, bổ sung của Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XII; Thường trực huyện ủy Mỹ Xuyên vừa tổ chức làm việc định kỳ với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện, đến dự có đồng chí Cao Minh Hường, Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Ngân, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Dân vận, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội và hội quần chúng dự.

Quang cảnh hội nghị

Tại buổi làm việc lãnh đạo Huyện uỷ đã nghe đại diện lãnh đạo các đoàn thể, phản ánh những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đồng thời đề xuất kiến nghị với huyện ủy một số khó khăn. Trong thời gian qua Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị- xã hội và hội quần chúng đã tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới nâng cao, về phòng, chống dịch bệnh Covid-19…Phối hợp thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, trật tự an toàn xã hội. Phát động thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng những mô hình mới, hiệu quả; thực hiện các công trình, phần việc nhằm chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng. MTTQ phối hợp với chính quyền tổ chức hội nghị thực hiện các bước quy trình hiệp thương giới thiệu người ra ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Kết luận buổi làm việc đồng chí Cao Minh Hường, phó bí thư huyện ủy, ghi nhận những kết quả đạt trong quý và chỉ đạo hướng tới Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tăng cường công tác tuyên truyền, thực hiện tốt chương trình kế hoạch năm 2021, vận động nhân dân tích cực tham gia xây dựng NTM nâng cao, tham gia tốt cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026, chỉ đạo đại hội phụ nữ cơ sở nhiệm kỳ 2021-2026, tiến tới Đại hội Hội LHPN huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026./.

Cẩm Tú