Lễ Khánh thành Khu văn hóa – Thể thao ấp Hòa Phước Xã Hòa Tú 1
UBND huyện Mỹ Xuyên vừa tổ chức Lễ Khánh thành Khu văn hóa – Thể thao ấp Hòa Phước Xã Hòa Tú 1, Dự Lễ khánh thành có Trung tướng Lâm Minh Chiến - Nguyên Phó Tổng cục trưởng, Tổng cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự, an toàn xã hội - Bộ Công an, cùng nhà tài trợ, đồng chí Đặng Văn Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Minh Trường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Cao Minh Hường – Phó Bí thư Huyện ủy, cùng lãnh đạo Đảng ủy xã và nhân dân ấp Hòa Phước.

toàn cảnh lễ bàn giao

Qua 1 tháng rưỡi xây dựng đến nay công trình Khu văn hóa – Thể thao ấp Hòa Phước cơ bản đã hoàn thành với tổng mức đầu tư là 1 tỷ 242 triệu đồng, trong đó Trung tướng Lâm Minh Chiến  cùng nhà tài trợ đã hỗ trợ 500 triệu đồng, số tiền còn lại do UBND huyện đối ứng, công trình với tổng diện tích 7.107 m2 gồm các hạn mục: san lắp mặt bằng, trụ sở nhà văn hóa ấp, dụng cụ thể thao và thiết bị âm thanh.

Lễ cắt băng khánh thành

Đây là một công trình có ý nghĩa to lớn về đời sống văn hóa xã hội của bà con nhân dân trong ấp, là người con của quê hương Mỹ Xuyên, những năm qua Trung tướng Lâm Minh Chiến đã đóng góp và vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân để xây cầu; làm đường nông thôn; tặng quà; xây dựng và sửa chữa nhà ở cho gia đình chính sách, cán bộ hưu trí; trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học và nhiều công trình khác, góp phần xây dựng nông thôn mới và thực hiện các chính sách an sinh xã hội ở huyện Mỹ Xuyên.

trao Bằng khen cho Trung tướng Lâm Minh Chiến

Dịp này Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho Trung tướng Lâm Minh Chiến - Nguyên Phó Tổng cục trưởng, Tổng cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự, an toàn xã hội - Bộ Công an đã có nhiều đóng góp trong công tác từ thiện xã hội trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Trung Sing