Chiều ngày 23/4, tại Trung tâm Văn hóa Hội nghị huyện, Huyện ủy Mỹ Xuyên tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cho tất cả Đảng viên các Chi bộ, Đảng bộ ngành huyện và trực tuyến đến 11 điểm cầu các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị các đại biểu được nghiên cứu, học tập 5 chuyên đề gồm: Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành điều lệ Đảng; Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021-2030 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025; Những nhận thức mới và tư duy mới về quốc phòng Việt Nam và Những nhận thức mới và tư duy mới về an ninh quốc gia.

toàn cảnh hội nghị

Qua Hội nghị nhằm giúp cho đội ngủ cán bộ, Đảng viên và nhân dân trong huyện nắm vững quan điểm, tư tưởng chỉ đạo, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp được nêu trong Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong toàn Đảng, sự đồng thuận trong nhân dân, sớm đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng vào cuộc sống./.

Trung Sing