Ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Mỹ Xuyên, nhiệm kỳ 2021 – 2026 ra mắt cử tri đơn vị bầu cử số 8
Sáng ngày 11/5, tại Nhà văn hóa xã Ngọc Tố, đồng chí Nguyễn Minh Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Mỹ Xuyên, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã đến ra mắt, tiếp xúc cử tri xã Ngọc Tố và xã Ngọc Đông, huyện Mỹ Xuyên.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri được nghe giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của 8 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Mỹ Xuyên, nhiệm kỳ 2021 – 2026 gồm các ông, bà: Phạm Thanh Bình; Phan Ngọc Huyền; Lê Văn Khải; Nguyễn Thị Chúc Linh; Đặng Minh Phụng; Ngô Thị Thắm; Nguyễn Minh Trường; Lê Văn Xuân. Các ứng cử viên lần lượt trình bày chương trình hành động của mình, tập trung vào thực hiện đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp; nhân rộng các mô hình sản xuất có hiệu quả; xây dựng nông thôn mới nâng cao; chăm lo gia đình chính sách, hộ nghèo, nâng cao đời sống của người dân; cải cách thủ tục hành chính; cải cách tư pháp. Bên cạnh đó, vấn đề chăm lo giáo dục, y tế, đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội… cũng được các ứng cử viên quan tâm hứa trước cử tri.

Quang cảnh buổi ra mắt, tiếp xúc cử tri xã Ngọc Tố và xã Ngọc Đông.

Cử tri thống nhất cao với chương trình hành động, mong muốn sau khi đắc cử các ứng cử viên sẽ thực hiện lời hứa của mình.