Lãnh đạo Huyện ủy chúc mừng Đại lễ phật Đản năm 2021 – Phật lịch 2565.
Sáng 19/5, tại Chùa Phước Hòa, thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, ông Nguyễn Minh Trường – Phó bí thư thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng Đại lễ phật Đản  năm 2021 – Phật lịch 2565.

đồng chí Nguyễn Minh Trường trao quà cho các chùa

Năm qua, Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện đã cùng với cấp ủy chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể các cấp trong huyện đã tích cực vận động đồng bào phật tử thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, công tác nhân đạo, từ thiện được trên 3 tỷ 700 triệu đồng, cuộc vận động do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các  đoàn thể chính trị xã hội phát động, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của huyện phát triển khá toàn diện, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội giữ vững, khối đại đoàn kết toàn dân tộc được cũng cố, tăng cường.

đồng chí Nguyễn Minh Trường phát biểu

Đồng chí Nguyễn Minh Trường – Phó bí thư thường trực Huyện ủy chúc mừng đến quý Hòa thượng, thượng tọa, ni sư, ni trưởng, đại đức, tăng, ni và đồng bào phật tử trên địa bàn huyện nhân Đại lễ phật Đản  năm 2021 – Phật lịch 2565, đồng thời cũng ghi nhận và biểu dương những đóng góp của giáo hội phật giáo Việt Nam huyện trong năm qua và mong rằng trong thời gian tới quý Hòa thượng, thượng tọa, ni sư, ni trưởng, đại đức, tăng, ni và đồng bào phật tử tiếp tục thực hiện tốt phương châm “ Đạo pháp – Dân tộc – Chủ nghĩa xã hội” phát huy truyền thống tốt đẹp và lòng từ bi, cứu khổ, độ sinh của phật giáo để cùng nhân dân vượt qua khó khăn, chiến thắng đại dịch Covid – 19, phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội tại địa phương./.

Trung Sing