Đảng bộ huyện Mỹ Xuyên trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2021
Chiều ngày 18/5, Đảng bộ huyện Mỹ Xuyên đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30,40, 45 và 50 năm tuổi đảng cho 09 đồng chí gồm: Đỗ Văn Hồng, Nguyên Phó bí thư Đảng ủy xã Ngọc Tố; Lê Văn Đàng, Nguyên trưởng phòng nông nghiệp huyện; Nguyễn Văn Quí, Nguyên Bí thư Đảng ủy xã Thạnh Phú; Quách Hồng Sương, Nguyên Bí thư Đảng ủy xã Thạnh Quới, Võ Thị Thu Hồng, Nguyên Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Hòa Tú 1; Lê Thị Mười, Nguyên chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện, Đặng Văn Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên, Nguyễn Minh Trường, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Mỹ Xuyên; Lê Minh Trí, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện.

toàn cảnh Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Đồng chí Đặng Văn Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng thời cũng mong muốn các đồng chí tiếp tục gương mẫu, đóng góp trí tuệ, chia sẻ kinh nghiệm và là tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên trẻ noi theo, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

lãnh đạo trao huy hiệu Đảng

Đợt này toàn huyện Mỹ Xuyên có 22 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng 30,40, 45 và 50 năm tuổi đảng, trước đó nhân kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2, ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng 30/4, toàn huyện đã trao Huy hiệu 30, 40, 45, 50 và 55 năm tuổi Đảng cho 25 đồng chí.

Trung Sing