Ban Thường vụ Huyện uỷ Mỹ Xuyên họp lệ tháng 5 năm 2021
Phải ưu tiên hàng đầu cho công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19; đồng thời tập trung phát triển kinh tế, nâng cao đời sống người dân. Đây là ý kiến chỉ đạo nhấn mạnh của đồng chí Lê Văn Hiểu - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Sóc Trăng tại buổi họp lệ Ban Thường vụ Huyện uỷ Mỹ Xuyên tháng 5/2021 vào chiều ngày 01/6.

Cuộc họp ưu tiên để các đồng chí trong Ban Thường vụ chỉ đạo xã, thị trấn báo cáo công tác phòng chống dịch COVID-19, nhất là thực hiện theo công văn số 934, ngày 30/5/2021 của UBND tỉnh Sóc Trăng về việc tăng cường giám sát người về từ những vùng có dịch COVID-19. Đến nay huyện đã kích hoạt 5 chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh COVID-19, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân cảnh giác cao, khai báo y tế đầy đủ khi đến và đi ngoài địa phương, phối hợp với ngành chức năng truy vết các trường hợp F1, F2, F3 khi có yêu cầu. Cuộc họp còn thảo luận tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị tháng 5 và phương hướng nhiệm vụ tháng 6/2021; thực hiện công tác tổ chức cán bộ; xét phát triển đảng viên.

Đồng chí Lê Văn Hiểu - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Sóc Trăng phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Lê Văn Hiểu - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Sóc Trăng chỉ đạo trong tháng 6 phải tập trung cho công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, xem đây là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu; trong phát triển sản xuất vận động nông dân xuống giống dứt điểm vụ lúa Hè Thu năm 2021, thả tôm đúng lịch thời vụ, đa dạng hoá cây trồng, vật nuôi; tập trung xây dựng nông thôn mới nâng cao; kiện toàn nhân sự các chức danh sau bầu cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026.