Hội thảo Lịch sử Đảng bộ xã Ngọc Tố, giai đoạn 1975 – 2015
Chiều ngày 04/6, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Mỹ Xuyên tổ chức Hội thảo Lịch sử Đảng bộ xã Ngọc Tố, giai đoạn 1975 – 2015, gồm 4 Chương ghi lại những đóng góp to lớn của Đảng bộ dân và quân xã Ngọc Tố trong khắc phục chiến tranh, xây dựng và phát triển quê hương, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong xã, nhất là đối với thế hệ trẻ hôm nay.

Hội thảo Lịch sử Đảng bộ xã Ngọc Tố, giai đoạn 1975 – 2015. Ảnh Thiện Nhận

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao, các đại biểu tham dự Hội thảo đã tập trung làm sáng tỏ một số vấn đề còn nhiều ý kiến khác nhau, nhất là các mốc thời gian; tên lãnh đạo Chi bộ và Đảng bộ Ngọc Tố qua các thời kỳ; địa điểm diễn ra các sự kiện; chỉnh sửa diện tích đất sản xuất nông nghiệp, dân số, tổng số đảng viên và bổ sung thêm một số nội dung quan trọng khác.
Đồng chí Thiệu Đặng Quỳnh Trang – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đánh giá cao những ý kiến tham gia của các đại biểu, khẳng định đây là cơ sở quan trọng để Ban biên soạn tiếp tục bổ sung, hoàn thiện nội dung bản thảo, thực hiện các bước tiếp theo để sớm trình Ban Thường vụ Huyện ủy trước khi xuất bản.