Hơn 750 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19
Sáng ngày 9/6, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Mỹ Xuyên tổ chức Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19. Đến dự có đồng chí Đặng Văn Phương - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Minh Trường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Cao Minh Hường – Phó Bí thư Huyện ủy.

Lãnh đạo huyện đóng góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19. Ảnh Thiện Nhận.

Thời gian qua, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự chung sức, chung lòng của toàn thể Nhân dân trên địa bàn huyện Mỹ Xuyên nói riêng và tỉnh Sóc Trăng nói chung đã góp phần cùng cả nước vừa từng bước ngăn chặn, kiểm soát được dịch COVID-19, vừa thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, vừa tổ chức thành công các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Mỹ Xuyên tiếp nhận sự đóng góp của doanh nghiệp. Ảnh Thiện Nhận.

Tuy nhiên trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch COVID-19, rất cần nguồn kinh phí mua vaccine và phục vụ trong công tác phòng, chống dịch. Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, tại buổi lễ các doanh nghiệp, cá nhân, mạnh thường quân và vận động 1 ngày lương của cán bộ, công chức, viên chức đóng góp được hơn 750 triệu đồng. Đồng thời Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện sẽ tiếp nhận mọi sự đóng góp về số tài khoản: 3751.0.1010325.00000 mở tại Kho bạc Nhà nước huyện Mỹ Xuyên, hoặc nộp tiền mặt và hiện vật trực tiếp tại Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mỹ Xuyên - Số 08 đường Lý Thường Kiệt, thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng bắt đầu từ ngày 09/6/2021 đến ngày 31/8/2021.