Mỹ Xuyên: lễ trao xe đạp cho học sinh khó khăn
Sáng ngày 9/6/2021, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Sóc Trăng phối hợp UBND huyện Mỹ Xuyên và  công ty Bảo Việt Nhân Thọ Sóc Trăng đã tổ chức chương trình “Quỹ xe đạp chở ước mơ” nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2021.Đến dự có bà Lục Bích Phúc, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Sóc Trăng, lãnh đạo Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Sóc Trăng, ông Đào Đắc Hùng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi lễ 20 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học tại một số trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Mỹ Xuyên được tặng xe đạp, với tổng trị giá 34 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí do Công ty Bảo việt nhân thọ Sóc trăng tài trợ. Đây là chương trình an sinh xã hội do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ thực hiện nhằm động viên các em vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

lãnh đạo huyện trao tặng xe đạp

Những chiếc xe đạp này có ý nghĩa rất thiết thực, động viên các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đến trường học tập, trở thành người có ích cho xã hội, qua đó còn thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp chính quyền, các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân đối với thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Cẩm Tú

Địa Chỉ: Khu hành chính huyện Mỹ Xuyên, số 27, đường Tỉnh lộ 940, ấp Hòa Phuông, xã Hòa Tú 1, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng