Vượt chốt kiểm soát dịch Covid-19 để vào khu vực phong tỏa, 1 người phụ nữ bị phạt 2 triệu đồng
Trưa ngày 03/8, công an thị trấn Mỹ Xuyên đã trao quyết định xử phạt vi phạm hành chính 2 triệu đồng của Chủ tịch UBND thị trấn đối với bà L.T.C.G, sinh năm 1992, ở ấp Chợ Cũ, thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, vì không thực hiện nghiêm giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định của Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Sóc Trăng về việc thiết lập vùng cách ly y tế để phòng, chống dịch Covid-19 ở thị trấn Mỹ Xuyên.

Bà L.T.C.G tại trụ sở công an thị trấn Mỹ Xuyên. Ảnh Thiện Nhận

Mặc dù bà G biết 1 phần ấp Châu Thành và Thạnh Lợi, thị trấn Mỹ Xuyên nằm trong khu vực bị phong tỏa, nhưng vẫn đạp xe vượt chốt kiểm soát dịch Covid-19 điểm đường Triệu Nương - Thầy Cùi, để vào thăm đứa cháu. Tại trụ sở công an thị trấn, bà G hứa sẽ không tái phạm và chấp nhận hình thức vào ngân hàng đóng phạt.

• Tất cả: 220851